ป้องกัน! โรคหอบหืด ได้ไม่ยาก ถ้าหากต้องการมีสุขภาพที่ดี

การเลือกซื้อหมอนสักใบที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืดเราจะต้องดูองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ทำ ความนุ่ม และประสิทธิภาพในการใช้งาน

โดยหมอนที่จำหน่ายโดยทั่วไปส่วนใหญ่จะเป็นหมอนที่มีการทำมาจากนุ่นและใยสังเคราะห์ที่จะทำให้เป็นการสะสมของตัวไรฝุ่นและแบคทีเรียต่าง ๆ

ซึ่งผู้นอนจะต้องมีการสัมผัสกับหมอนโดยตรง จึงจะทำให้เกิดอาการหายใจไม่ออก รู้สึกอึดอัด และมีอาการหวัดคัดจมูกร่วมด้วย

ดังนั้นเพื่อทางเลือกสุขภาพที่ดีผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืดให้ลองหันมาใช้ หมอนยางพารา เพื่อสุขภาพของ TopLatex ที่จะช่วยทำให้การนอนของคุณมีประสิทธิมากขึ้น

โรคหอบหืด

สาเหตุของ โรคหอบหืด

สำหรับสาเหตุของโรคหอบหืดจะมีสาเหตุหลัก ๆ อยู่ 2 ประการดังนี้
1.เกิดจากสิ่งแวดล้อม ผู้ป่วยที่เป็นโรคหอบหืดโดยส่วนใหญ่จะมีอาการกำเริบจากกระตุ้นต่อสิ่งต่าง ๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ สารเคมี ควันพิษต่าง ๆ ไอระเหยน้ำมัน และรวมไปถึงความเครียด นอกจากนี้ถ้าสภาพอากาศเย็นลงก็อาจจะทำให้อาการของโรคหอบหืดกำเริบได้อีกด้วย

2.เกิดจากพันธุกรรม สำหรับโรคหอบหืดถือว่าเป็นโรคชนิดหนึ่งที่สามารถถ่ายทอดผ่านทางพันธุกรรมได้ ดังนั้นถ้าคนในครอบครัวมีคนไหนคนหนึ่งเป็นโรคหอบหืดก็จะส่งผลทำให้เรามีเปอร์เซ็นต์ในการเป็นโรคหอบหืดได้มากกว่าคนทั่วไปอีกด้วย

ที่นอน และ หมอนยางพารา ช่วยแก้โรคหอบหืดอย่างไร

ถ้าผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืดแล้วใช้หมอนแบบทั่วไปที่เป็นใยสังเคราะห์หรือแบบยัดนุ่นอาจจะตอบโจทย์ได้ไม่ดีเท่าที่ควร

เพราะหมอนประเภทนี้มักจะมีไรฝุ่นมาเกาะบริเวณหมอนหลังจากที่ใช้งานไปนาน ๆ จึงทำให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคหอบหืดมักจะมีอาหารหายใจไม่ออกและบางรายจะมีอาการเจ็บหน้าอกร่วมด้วย

แต่ถ้าผู้ป่วยได้มาใช้ หมอนยางพารา และ ที่นอน เพื่อสุขภาพของ TopLatex ซึ่งเป็นหมอนที่ช่วยตอบโจทย์ทางด้านสุขภาพของคนป่วยเป็นโรคหอบหืดได้ดีกว่า

เพราะ หมอนยางพารา จะมีการออกแบบมาจากยางธรรมชาติแท้ 100% ที่จะช่วยลดการเกาะของตัวไรฝุ่นและแบคทีเรียจึงส่งผลทำให้ผู้ป่วยนอนหลับสบาย

สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญยังช่วยลดอาการหอบหืดกำเริบที่มีสาเหตุมาจากตัวไรฝุ่นได้ดีอีกด้วย

โดยภาพรวมแล้ว หมอนยางพารา เพื่อสุขภาพถือว่าเป็นหมอนที่มีการออกแบบมาสำหรับผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืดโดยเฉพาะ

มีการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างยางพาราแท้ที่จะช่วยทำให้ลดอาการแพ้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคหอบหืดได้ และที่สำคัญหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพยังถือว่าเป็นหมอนที่จะช่วยทำให้การนอนหลับบนเตียงสบายมายิ่งขึ้นและนอนเต็มอิ่มตลอดคืนอีกด้วย